GIỚI THIỆU

Dự án Kênh thông tin Hướng nghiệp Mr. Q được ấp ủ và hình thành vào năm 2017 bởi TS. Quang Nguyễn (Mr. Q) và các cộng sự với mong muốn có một kênh thông tin đã qua sàng lọc có liên quan đến ngành nghề một cách đa dạng và chia sẻ đa góc độ nhằm giúp các em học sinh có những minh họa thực tế, dễ hiểu, dễ tiếp cận và phù hợp với độ tuổi teen của các em trước khi có quyết định thật phù hợp cho cuộc đời mình.

Với những thành công ban đầu, dự án nhận được quan tâm đầu tư của một Quỹ phát triển lợi ích cộng đồng tại Châu Âu và đổi tên thành Tổ chức Hướng nghiệp Quốc tế Mr. Q  vào năm 2020 với sứ mệnh tiếp tục duy trì và phát triển mạnh mẽ hơn định hướng của đội ngũ đã đề ra ban đầu.

TẦM NHÌN

Đồng hành cùng thế hệ Học sinh – Sinh viên Việt Nam trên hành hình lựa chọn phù hợp nghề nghiệp tương lai và xây dựng hành trang phát triển sự nghiệp vững vàng.

SỨ MỆNH

Kết nối và giải quyết các nhu cầu thiết yếu giữa học sinh sinh viên – nhà trường – doanh nghiệp trong công tác tuyển sinh, thực tập trải nghiệm,  tuyển dụng.

FOUNDER

TIẾN SĨ NGUYỄN VINH QUANG (MR.Q)

• Tiến sỹ Quản lý Giáo dục – Nghiên cứu phát triển nghề nghiệp dành cho Học sinh, sinh viên (University of Hertfordshire)
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Đại học Rutgers, Mỹ)